เหตุผลดีๆที่เราอยากให้คุณรู้ว่าทำไมต้องให้ "พรินซิเพิล" ดูแลกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

เหตุผลมัดใจวัยเกษียณ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

ครบจบในที่เดียว เหตุผลว่าทำไมถึงควรมี “กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กับ บลจ. พรินซิเพิล” เพราะเราได้ออกแบบกองทุนเพื่อการเกษียณที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิก พร้อมการบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวของกองทุนได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชัน Principal Provident Fund รวมถึงบริการหลังการขาย ช่วยแนะนำนโยบายการลงทุนที่เหมาะสม เพื่อทำให้การลงทุนของสมาชิกนั้นคุ้มค่า และไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างอุ่นใจ

ทำความรู้จักกับ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พรินซิเพิล สมดุลตามอายุ ซึ่งจดทะเบียนแล้ว ได้ที่ VDO ด้านล่าง

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Principal PVD ได้ที่

iOS: https://principalprovidentfund.page.link/1Crm
Android: https://principalprovidentfund.page.link/QYkB

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.principal.th/th/provident-fund

สนใจจัดตั้งกองทุนสำรองเลี้ยงชีพกับ บลจ. พรินซิเพิล ลงทะเบียนไว้ได้ที่ https://bit.ly/3xSfslL  หรือโทร 02 686 9500 กด 2

1. บลจ. พรินซิเพิล มีบริการอะไรบ้าง?

บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ บลจ. พรินซิเพิล

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ของ บลจ. พรินซิเพิล” ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิก พร้อมทั้งบริการอย่างครบวงจร เพื่อสร้างความมั่นใจในการลงทุนไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นแผนการลงทุนทั้ง 2 แบบ ทั้งแผนสมดุลตามอายุ (Target Date) และแผนลงทุนตามความเสี่ยง (Target Risk) รวมถึง Online Service ทาง Website และแอปพลิเคชัน Principal Provident Fund ที่ช่วยให้สามารถติดตามข้อมูลการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถปรับเปลี่ยนนโยบายการลงทุน และวางแผนการเกษียณได้ด้วยโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังดูแลกันอย่างต่อเนื่องด้วยบริการหลังการขาย ช่วยแนะนำนโยบายการลงทุนที่เหมาะสมให้กับสมาชิก

2. นโยบายครอบคลุมทุกความต้องการ

บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ บลจ. พรินซิเพิล 2

1. แผนสมดุลตามอายุ (Target Date)

เหมาะกับผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการลงทุนมากนัก หรือไม่มีเวลาติดตามข่าวสารด้านเศรษฐกิจ แผนสมดุลตามอายุนี้จะอำนวยความสะดวกในการปรับสัดส่วนเงินลงทุนในพอร์ตฯ ให้สอดคล้องกับระดับความเสี่ยงที่เหมาะสมตามอายุของแต่ละคนนั่นเอง เช่น วัยเริ่มทำงาน มีระยะเวลาลงทุนยาวนาน จึงทำให้ รับความเสี่ยงได้มากกว่าวัยใกล้เกษียณที่เหลือเวลาออมเงินน้อยและอยากรักษาความมั่นคงของเงินต้นให้มากขึ้น

2. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพในรูปแบบสมดุลตามความเสี่ยง (Target Risk)

ที่เราสามารถเลือกนโยบายการลงทุนที่เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงของตัวเอง ซึ่งความดีงามของแผนนี้ก็คือ ความยืดหยุ่นในการลงทุน โดยตัวอย่างการกำหนดแผนจะแบ่งออกเป็น 5 นโยบายหลักตั้งแต่สมาชิกที่รับความเสี่ยงได้ต่ำมาก (Conservative) ที่เน้นในสินทรัพย์ความเสี่ยงต่ำอย่าง ตราสารหนี้ระยะสั้น 20% และตราสารหนี้ทั่วไปอีก 80% ไปจนถึงระดับ Do-it-yourself (DIY) ที่ให้สมาชิกเลือกสินทรัพย์พร้อมสัดส่วนการลงทุนได้ตามระดับความเสี่ยงที่ต้องการ โดยจะเลือกลงทุนตราสารทุนในสัดส่วนที่มากถึง 100% ก็ทำได้ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าแผนนี้ เหมาะกับคนที่มีความรู้ด้านการลงทุนพอสมควร และมีเวลาติดตามสภาวะตลาดอย่างสม่ำเสมอ

3. แนะนำ PVD Application & Plan WISE Retire WELL

บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ บลจ. พรินซิเพิล 3

อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ทุกคนไม่พลาดทุกข้อมูลกองทุนสำรองเลี้ยงชีพด้วย แอปฯ Principal Provident Fund ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ มากมาย ช่วยให้การลงทุนนั้นสะดวกสบาย และทำได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงสามารถเริ่มต้นวางแผนเกษียณอายุด้วย โปรแกรม Plan WISE Retire WELL เพื่อช่วยสมาชิกคำนวณเงินเพื่อการเกษียณในอนาคต พร้อมคำนวณหาจำนวนเงินที่จะมีใช้ต่อเดือนหลังเกษียณ (Replacement Ratio) ให้สมาชิกวางแผนการเกษียณอายุได้อย่างเหมาะสม​

 4. สนใจกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของบลจ. พรินซิเพิล สแกน QR Code ข้างล่าง

บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ บลจ. พรินซิเพิล 4

และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่ว่า ทำไมเราถึงควรมีกองทุนสำรอง เลี้ยงชีพกับ บลจ. พรินซิเพิล เพราะเราตั้งใจให้ทุกคนลงทุนได้อย่างมั่นใจ และตอบโจทย์ทุกความต้องการ โอกาสดีๆ สำหรับบริษัทที่อยากจัดตั้งกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ลงทะเบียนไว้ได้ที่ https://bit.ly/3xSfslL

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Principal PVD ได้ที่
iOS: https://principalprovidentfund.page.link/1Crm
Android: https://principalprovidentfund.page.link/QYkB

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.principal.th/th/provident-fund หรือโทร 02 686 9500 กด 2

ติดตาม Principal Thailand ได้ที่ช่องทาง
Facebook : https://www.facebook.com/principalthailand 
LINE : https://lin.ee/C6KFF6E หรือ @principalthailand
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCqELMp69UteyKgtWo4JuBqg

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า (กองทุน) เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน / เครื่องมือหรือโปรแกรมคำนวณ Plan WISE Retire WELL เป็นเพียงตัวเลขจำลองการลงทุนเพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการกำหนดเป้าหมายเท่านั้น ไม่ใช่การรับประกันผลตอบแทนในอนาคต